5 ý tưởng giúp doanh nghiệp bứt phá dịp Tết 2022

5 ý tưởng giúp doanh nghiệp bứt phá dịp Tết

Tết Nguyên Đán là thời điểm mà bất cứ người làm kinh doanh nào cũng luôn tìm mọi cách để thu hút khách hàng, bứt phá doanh số, đem về lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Trong bài viết hôm nay Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ tổng hợp 5 ý tưởng giúp doanh nghiệp bứt phá trong dịp Tết. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Tổ chức đợt giảm giá nhân dịp cuối năm

Hãy nắm bắt cơ hội dịp Tết, khi nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người đang tăng cao để kiếm về cho mình thật nhiều những món hời.

Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề quảng bá, làm màu sắc để nổi bật chương trình giảm giá của mình. Bởi chắc chắn rằng dịp Tết sẽ luôn là dịp sale của tất cả những người làm kinh doanh.

Lên kế hoạch tổ chức minigame

Minigame không chỉ thu hút khách hàng để bạn đẩy đi được một lượng hàng mới, tránh tồn kho mà còn giúp bạn kéo thêm rất nhiều khách hàng mới quan tâm đến các sản phẩm của mình.

Đây là cơ hội tốt để bạn quảng bá các sản phẩm của mình rộng rãi hơn.

Xây dựng lại page theo chủ đề ngày Tết

Bạn cần tạo được sự thu hút với khách hàng để mọi người trở nên yêu thích hơn sản phẩm của bạn bằng cách thay đổi diện mạo cho trang bán hàng.

Bằng cách làm mới fanpage, logo, instagram,… của mình. Một logo cách điệu phiên bản Tết, một avatar, cover rộn ràng,… sẽ là điểm nhấn trong ý tưởng marketing Tết của riêng bạn. Chắc chắn bạn biết đến “ông trùm” làm mới logo và giao diện theo từng sự kiện – Google. Bạn có bị thu hút bởi điều này không? Khách hàng của bạn cũng như vậy.

Đừng để fanpage của bạn nghỉ Tết quá lâu

Việc duy trì page liên tục suốt những kì nghỉ Tết giúp khách hàng không thể quên bạn. Bạn có thể set up, lên kế hoạch trước cho các bài đăng của mình để không ảnh hưởng đến việc đi chơi Tết của mình.

Có một lưu ý, Tết là dịp để “đặt điện thoại xuống” và dành thời gian cho gia đình nên đừng đăng quá nhiều bài vừa không nhận được tương tác vừa làm cho khách hàng của bạn khó chịu.

Tạo video giới thiệu sản phẩm

85% khách hàng mua sản phẩm sau khi xem một video về sản phẩm đó. Vào dịp Tết về thì càng tuyệt vời hơn, bạn có thể quay một video về những sản phẩm dành cho Tết năm nay. Chẳng hạn “những set quần áo giúp bạn diện Tết lung linh”,..

Ngoài ra, ý tưởng quay video không gian Tết tại cửa hàng của bạn cũng là một ý tưởng marketing Tết hiệu quả giúp khách hàng biết đến cửa hàng thông qua kênh truyền thông online mà không cần phải đi ngang qua đó mới nhìn thấy.

Trên đây là 5 ý tưởng mà chúng tôi đã tổng hợp được, hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những sáng tạo mới. Chúc mọi người thành công với những kế hoạch kinh doanh online của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599