Hướng dẫn chọn công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng

Chọn đúng công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo thành công, mang về lợi nhuận và giảm thiểu chi phí hàng tháng.

Dưới đây là những câu hỏi có thể giúp doanh nghiệp tìm ra công ty quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng cũng như bất kỳ địa phương nào một cách phù hợp. Một số câu có tầm quan trọng cao hơn, nhưng tất cả đều quan trọng.

1.Công ty quảng cáo đã triển khai dự án thành công nào

Mỗi quyết định của chủ doanh nghiệp có thể tác động đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp đó. Vậy nên họ phải biết cách sử dụng đồng tiền một cách thông minh để tạo ra lợi nhuận.

Điều này khác hẳn với nhân viên được trả lương hàng tháng, họ có thể được giao nhiệm vụ chạy quảng cáo Google dù có tạo ra chuyển đổi hay không.

Nếu bạn thuê một công ty quảng cáo thì phải yêu cầu họ cung cấp các chiến dịch đã triển khai thành công và tạo ra lợi nhuận. Điều kế tiếp là liên hệ với chủ doanh nghiệp hoặc bộ phận có liên quan quản lí các dự án kia để trực tiếp hỏi kết quả.

Đó là câu hỏi đầu tiên có thể giúp doanh nghiệp tìm ra công ty quảng cáo Google đã có kinh nghiệm và đảm bảo kết quả chiến dịch quảng cáo.

2.Đó là công ty quảng cáo hay chỉ là một cá nhân

Một công ty quảng cáo có nhiều kinh nghiệm, nguồn lực và nhân viên sẽ đảm bảo chiến dịch quảng cáo chạy tốt, xử lí nhanh các sự cố và hỗ trợ khách hàng kịp thời. Vậy bạn muốn làm việc với một công ty thực sự là công ty quảng cáo hay chỉ là một cá nhân ?

3.Họ đã có kinh nghiệm trong ngành của bạn

Nếu có, đây là một tín hiệu tốt. Họ sẽ biết cách giảm chi phí click và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nếu chưa, bạn cũng chẳng cần thất vọng, chỉ cần họ đã có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch thành công.

4.Họ báo cáo kết quả ra sao

Câu trả lời mà bạn cần là họ sẽ kết nối tài khoản Google Adwords với Google Analytics của bạn và báo cáo kết quả dựa trên dữ liệu truy cập từ tài khoản đó.

Ngoài ra, thời gian và định dạng báo cáo mà bạn nhận được là gì. Họ sẽ gửi báo cáo theo tuần, tháng, quý qua email, điện thoại, hay bất cứ thứ gì.

5.KPIs mà công ty quảng cáo sử dụng

Một công ty quảng cáo tốt sẽ luôn nói về giá nhấp chuột, số lượng chuyển đổi và lợi nhuận.

Ngược lại, công ty tồi sẽ luôn nói về lượng hiển thị, lượng nhấp chuột, tỉ lệ nhấp chuột và kể cả vị trí hiển thị của quảng cáo.

iMAR MARKETING là công ty chuyên chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thành công các chiến dịch quảng cáo Google cho các đối tác doanh nghiệp ở Hải Phòng.Chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm ngân sách và đảm bảo tạo ra lợi nhuận. Để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google adwords, quý khách liên hệ Hotline: 0907.859.599

Bên cạnh Google, Facebook cũng là kênh quảng cáo rất nhiều khách hàng quan tâm. Để chọn đúng đơn vị triển khai, bạn cần tìm hiểu 5 tiêu chí để đánh giá và lựa chọn công ty quảng cáo facebook tại Hải Phòng .

8 thoughts on “Hướng dẫn chọn công ty quảng cáo Google tại Hải Phòng

  1. Pingback: Tư vấn chọn công ty làm SEO tại Hải Phòng

  2. Pingback: 3 kĩ thuật giúp tiết kiệm 50% ngân sách quảng cáo adwords

  3. Pingback: Tối ưu quảng cáo Adwords bằng Đối sánh cụm từ

  4. Pingback: 25 công cụ Marketing cho Marketer "kém công nghệ"

  5. Pingback: Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Hải Phòng

  6. Pingback: 3 yếu tố tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook

  7. Pingback: Bán hàng trên Facebook hiệu quả từ A-Z - iMAR Marketing

  8. Pingback: Bán hàng trên Facebook hiệu quả từ A-Z - Chuyên trang thương hiệu số 1 tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599