Chuyên môn hóa nhờ phòng Marketing thuê ngoài

chuyen nghiep

Doanh nghiệp cần tập trung vào thứ mình tốt nhất để chuyên môn hóa sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, doanh nghiệp nên chọn phòng marketing thuê ngoài để giảm tải lượng công việc phải thực hiện hàng ngày.

marketing-hai-phong

 

Vì sao phải chuyên môn hóa ?

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững lâu dài thì chất lượng sản phẩm phải tốt. Nếu doanh nghiệp chi nhiều tiền vào marketing nhưng chất lượng và trải nghiệm sản phẩm tệ thì doanh nghiệp đã thất bại.

Chuyên môn hóa tức là doanh nghiệp có thời gian, chi phí đầu tư để tăng chất lượng sản phẩm. Trên thị trường có hàng ngàn đối thủ và để chiến thắng thì doanh nghiệp phải chiếm được niềm tin khách hàng. Sản phẩm là chìa khóa thực hiện điều đó.

Khi khách hàng tin dùng sản phẩm doanh nghiệp thì họ chính là người truyền thông tốt nhất bằng cách chia sẻ sản phẩm cho bạn bè, gia đình và nhiều người xung quanh.

Phòng Marketing thuê ngoài giúp chuyên môn hóa sản phẩm

Marketing là hoạt động bắt buộc phải làm để nhiều người biết đến doanh nghiệp. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt mà không ai biết đến thì cũng vô ích, vậy nên doanh nghiệp đang dành ngân sách và thời gian không nhỏ cho Marketing.

Đặc biệt, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mất rất nhiều thời gian cho marketing online tại Hải Phòng và sao nhãng việc tập trung vào sản phẩm, dịch vụ. Và chọn phòng marketing thuê ngoài thì mọi việc sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phòng Marketing thuê ngoài sẽ đảm nhận hoàn toàn hoạt động Marketing phù hợp với tình hình doanh nghiệp hiện tại và kế hoạch phát triển tương lai. Lúc đó doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian để chuyên môn hóa sản phẩm hơn.

Vấn đề khi chọn phòng marketing thuê ngoài

Tính bảo mật: Thông tin, dữ liệu doanh nghiệp có thể bị đơn vị tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng vào mục đích không tốt, thậm chí là đối thủ cạnh tranh.

Trách nhiệm: Nhiều doanh nghiệp cho rằng phòng marketing thuê ngoài không phải chịu áp lực công nghiệp như công ty nên họ sẽ làm việc thiếu trách nhiệm.

Tiến độ và chất lượng công việc: Thời gian đầu đơn vị dịch vụ sẽ mất nhiều thời gian để nắm được cơ cấu, hệ thống doanh nghiệp dẫn đến chậm trễ để xử lí sự cố.

Chi phí: Theo thống kê thì phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng nếu thực hiện một hợp đồng lỏng lẻo điều khoản thì doanh nghiệp có thể mất rất nhiều chi phí vào công việc không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599