Dịch vụ đào tạo In-house Marketing cho doanh nghiệp

hoc-marketing-online-ma-khong-lam-duoc1

Chương trình In-House Training là khóa đào tạo dành riêng cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng có mong muốn nâng cao chất lượng nhân sự về Marketing.

staff-training

Sự khác biệt giữa In-House Training và Public Training ?

Public Training là bạn tham gia đào tạo tại một trung tâm đào tạo nào đó, chhẳng hạn khóa học SEO, khóa học Digital Marketing tại iMAR Marketing. Bạn sẽ được học cùng học viên đến từ nhiều công ty trong nhiều ngành khác nhau và cùng học chung giáo trình.

Lợi ích của cách đào tạo này là bạn được tiếp xúc nhiều case study ở nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên cũng có một vấn đề nhỏ: học viên khó được giải quyết các vấn đề thắc mắc một cách chi tiết, đặc biệt khi học viên quá đông và lượng câu hỏi quá nhiều.

Hiểu được điều đó, iMAR Marketing đã cho ra đời khóa đào tạo In-house Training, giải quyết được vấn đề bất cập của Public Training.

Đối tác của iMar cần đào tạo In-House sẽ được khảo sát trước để thiết kế ra một chương trình đào tạo có khả năng giải quyết vấn đề hiện tại của doanh nghiệp, đưa ra chiến lược phát triển dài hạn tương lai. Các khóa đào tạo sẽ mang lại kiến thức, kĩ năng và công cụ một cách đồng bộ và phù hợp định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Đối tượng nên tham gia ?

Khóa đào tạo In-House của iMAR Marketing được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng có mong muốn nâng cao kiến thức, kĩ năng cho nhân sự của mình, muốn được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề một cách tỉ mỉ, tận tình.

iMar sẵn sàng hỗ trợ các chương trình đào tạo cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup và các tổ chức, đoàn thể có nhu cầu.

Khóa học có nội dung như thế nào ?

Tùy vào nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp để iMar thiết kế ra chương trình có nội dung tương ứng: Đào tạo Digital Marketing, đào tạo SEO, đào tạo Marketing Online,…

Quy trình đào tạo có thể diễn ra như sau:

  • Khảo sát và phân tích để tìm ra nhu cầu đào tạo
  • Thiết kế chương trình đào tạo có nội dung phù hợp
  • Thực hiện đào tạo cho nhân sự ngay tại doanh nghiệp
  • Giải quết triệt để các vấn đề của doanh nghiệp, đưa ra chiến lược cụ thể và triển khai ngay sau khóa đào tạo
  • Đo lường và đánh giá hiệu quả đào tạo

Tùy vào nhu cầu và vấn đề của doanh nghiệp, iMAR Marketing sẽ đưa chương trình và chuyên gia phù hợp để giải quyết vấn đề một cách toàn diện, tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599