Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài: Tối ưu và hiệu quả

marketing 123

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hãy còn mới mẻ với rất nhiều người. Tuy nhiên nó lại đang đáp ứng nhu cầu nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì ?

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều gặp phải những vấn đề chính:

  • Ngân sách chi cho Marketing thấp chỉ từ 10 – 20 triệu/tháng
  • Nhân sự không đảm bảo chuyên môn marketing
  • Không có người quản lí và đào tạo nhân sự

Hãy tìm hiểu chi tiết các vấn đề đó của doanh nghiệp nhé!

1.Ngân sách marketing

Ngân sách cho đội ngũ marketing là một vấn đề nan giải cho nhiều doanh nghiệp nhỏ. Những chiến lược marketing doanh nghiệp đưa ra thường là tự phát, không có áp lực nên hiệu quả không cao. Và chính ngân sách đầu tư cho marketing là trở ngại lớn nhất khiến cho doanh nghiệp khó thay đổi và đưa vị thế lên cao.

2.Nhân sự yếu

Doanh nghiệp nhỏ và vừa rất khó hấp dẫn nhân sự marketing có chuyên môn cao. Chưa tính đến chuyện phải đào tạo nhân sự từ số 0 và loại bỏ nhân sự không đáp ứng yêu cầu.

Đây là vấn đề không chỉ có ở doanh nghiệp nhỏ, vừa mà còn cả doanh nghiệp lớn. Nếu nhân sự được đào tạo mà lương không đảm bảo thì họ có thể rời đi bất kỳ lúc nào. Doanh nghiệp nhỏ có thể chịu nhiều rủi ro khi dành thời gian quá dài để đào tạo nhân sự.

3.Không có người quản lí

Nếu có đội ngũ nhân sự đông nhưng không có kế hoạch cụ thể thì đội ngũ sẽ rơi vào tình trạng “thầy bói xem voi”. Nhân sự hoạt động rời rạc và thiếu nhất quán sẽ không mang đến hiệu quả gì.

Doanh nghiệp phải có được người quản lí và có khả năng đào tạo nhân sự yếu kém để đưa họ trở nên giỏi hơn trong lĩnh vực.

Phòng Marketing thuê ngoài chính là giải pháp để giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Doanh nghiệp có thể chọn được gói marketing có ngân sách phù hợp và vẫn mang đến hiệu quả.

Nhân sự phòng marketing luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và giao phó công việc.

Người quản lí có khả năng điều hành và đào tạo nhân sự, hơn nữa nhân sự sẽ được quản lí theo chuẩn của người quản lí. Như vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng phòng marketing thuê ngoài. Tham khảo tại iMAR: Gói dịch vụ phòng marketing thuê ngoài !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599