Dịch vụ quảng cáo Facebook cho quán cafe

z2505821275336_ed2c277f239a0737c65fcff1f2dd3a87

Quảng cáo Facebook cho quán cafe là để tăng độ phủ sóng thương hiệu, nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người, lúc đó sẽ giúp tăng lượng khách hàng. Tuy nhiên việc quảng cáo trên Facebook cho quán cafe đòi hỏi độ nhạy bén với thị trường đồ uống rất cao.

Là đơn vị tiên phong mang đến tổng thể các giải pháp Marketing Online, Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook cho quán Cafe chi tiết nhất.

1- Cách quảng cáo Facebook quán cafe được hiệu quả 

Nội dung Fanpage quán cafe, chủ đề được xây dựng trên Fanpage, lượng Like chất lượng của Fanpage quán cafe có sự ảnh hưởng lớn tới chiến dịch quảng cáo quán cafe. Không phải ai cũng sáng tạo trong việc xây dựng nội dung quảng cáo quán cafe. Không phải Fanpage quán cafe nào cũng có lượng Like theo dõi chất lượng. Nếu bạn mua bán trao đổi like ảo, like kém chất lượng không đúng đối tượng, thì bạn đừng nên hi vọng Fanpage quán cafe của mình hiệu quả.

Nội dung quảng cáo quán cafe mang tính then chốt (gồm cả hình ảnh quảng cáo quán cafe và nội dung text giới thiệu). Việc xây dựng nội dung phù hợp với nhóm đối tượng không hẳn ai cũng có thể làm được. Không phải ai cũng thiết kế hình ảnh nội dung phù hợp, thu hút và hấp dẫn với nhóm đối tượng mục tiêu.

Tối ưu đối tượng quảng cáo quán cafe. Công việc này cực kỳ quan trọng vì liên quan trực tiếp tới người nhận quảng cáo quán cafe được nhắm đến. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo quán cafe sẽ có hiệu quả hơn. Chọn lựa sai, quảng cáo quán cafe vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Việc lựa chọn đối tượng và tối ưu đối tượng quán cafe là một vấn đề then chốt mang tính chiến lược và có kiến thức chuyên sâu hơn.

Tối ưu ngân sách cho quảng cáo quán cafe. Công việc tối ưu này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo quán cafe phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo quán cafe được phân phối tốt hơn, do đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.

Hiệu quả quảng cáo quán cafe cũng đến từ những mẹo quảng cáo của những người khởi tạo quảng cáo quán cafe. Thường thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện hàng nghìn mẫu quảng cáo quán cafe. Họ sẽ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm tạo cho quảng cáo quán cafe có hiệu quả tốt hơn so với các bạn. Khi mà bạn mới chạy hoặc không có thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook quán cafe. Vì thế các bạn nên liên hệ để chuyên gia để được tư vấn! Người ta nói kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Khi đã chạy hàng trăm tỷ đồng chuyển về Facebook quán cafe thì những kinh nghiệm này luôn là thứ quý báo để nhận định quảng cáo quán cafe.

Bạn lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với quảng cáo quán cafe của mình? Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn hình thức quảng cáo quán cafe phù hợp nhất trong các hình thức bên dưới:

chuyen-mo-quan-cua-the-coffee-house-do-ni-tung-cai-ban-cai-ghe-3-1521716529179213766912

2 – Dịch vụ Quảng cáo Facebook quán cafe 

2.1 – Vị trí hiển thị quảng cáo quán cafe

Lưa chọn vị trí hiển thị quảng cáo quán cafe có tác dụng tăng tính hiệu quả quảng cáo

 • Đối với quảng cáo Facebook quán cafe, vị trí hiển thị quảng cáo của Facebook được hiển thị trên Bảng tin (News Feed) trên máy tính và thiết bị di động. Và còn hiển thị trên cột bên phải khi xem trên máy tính. Khách hàng cũng có thể lựa chọn quảng cáo quán cafe hiển thị trên Instagram nếu muốn.

Với bất cứ chiến dịch quảng cáo quán cafe nào, các bạn nên xây dựng chi tiết và lên kế hoạch cụ thể. Các bạn có thể sẽ đánh giá hiệu quả tốt hơn.

2.2 – Đến Xu Hướng Số để được quảng cáo Facebook quán Cafe trọn gói

Việc thuê công ty chuyên nghiệp để làm quảng cáo Facebook quán cafe cho bạn. Bạn vừa tối ưu được chi phí quảng cáo Facebook quán cafe. Bạn vừa được hỗ trợ quảng cáo quán cafe ổn định không bị khóa. Việc gỡ lỗi đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với bạn tự quảng cáo trên tài khoản cá nhân. Nều cần tư vấn, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thực hiện cho các bạn.

2.3 – Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Quảng cáo Facebook cho quán Cafe của IMAR?

1. Tư vấn và thực hiện quảng cáo Facebook quán cafe cho bạn phù hợp với sản phẩm dịch vụ của các bạn

2. Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu

 • Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo quán cafe
 • Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo quán cafe
 • Tạo chiến dịch để tối ưu hóa cho hiệu quả quảng cáo quán cafe giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất

3. Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động

 • Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo quán cafe. Theo dõi số lần quảng cáo quán cafe được nhìn thấy. Điều chỉnh đối tượng khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo quán cafe. Chúng tôi tối ưu tổng thể nhằm mang lại hiệu quả nhất cho quảng cáo của bạn.

4. Báo cáo quảng cáo quán cafe dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ tùy theo gói quảng cáo của khách hàng.

Trong suốt 5 năm qua, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn quảng cáo trong mọi lĩnh vực như:

 • Quảng cáo facebook lĩnh vực quán cafe
 • Nhà hàng khách sạn (quảng cáo dịch vụ, món ăn, thương hiệu, khuyến mại, giảm giá…)
 • Thời trang, hàng tiêu dùng (buôn bán quần áo, giày dép, các thiết bị hàng tiêu dùng…)
 • Chăm sóc săc đẹp (spa, salon tóc, mỹ phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp…)
 • Giáo dục (quảng cáo tuyển sinh, dịch vụ đào tạo, tư vấn tuyển sinh, tư vấn du học, trung tâm dạy nghề, ….)
 • Bất động sản (quảng cáo dự án mua bán bất động sản…)
 • Cơ khí, thiết bị công nghiệp
 • Ảnh viện
 • Và nhiều các dịch vụ khác tại Hải Phòng và các tỉnh khác.

2.4 Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại IMAR

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook quán Cafe của Imar bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu hết về quảng cáo fanpage cafe.
– Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi có dịch vụ viết bài truyền thông và nhiều lợi ích, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage.
– Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
– Đội ngũ nhân viên Imar hỗ trợ nhiệt tình, trung thực
– Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả
Imar là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo fanpage spa với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.
Công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage và xử lý tất cả các lỗi trong quá trình doanh nghiệp sử dụng dịch  vụ.
Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage spa và thông tin doanh nghiệp.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo cho ngành Cafe, đồ uống quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599. 

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599