Dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành kiến trúc

Marketing online cho ngành kiến trúc là một câu hỏi lớn được nhiều doanh nghiệp trong ngành cực kỳ quan tâm trong bối cảnh kinh doanh truyền thống ngày càng khó khăn và thị trường online đang rất màu mỡ và có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào. Và quảng cáo Facebook chính là một kênh tiếp cận tiềm năng nếu bạn có tư duy đúng đắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra khách hàng mục tiêu .

Là đơn vị tiên phong mang đến tổng thể các giải pháp Marketing Online, Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành kiến trúc chi tiết nhất.

1 – Các dạng quảng cáo Facebook kiến trúc

1.1 – Quảng cáo Facebook kiến trúc – định dạng cơ bản

Quảng cáo Facebook kiến trúc cơ bản sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang News Feed, bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn có kích thước 100×72 pixel.

Trang đích gọi là URL đích của quảng cáo sẽ là trang fanpage kiến trúc hoặc link trang web kiến trúc của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo kiến trúc này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Hãy đặt thử nghiệm với nội dung, hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự tác động đến thị hiếu khách hàng kiến trúc.

1.2 – Quảng cáo Facebook kiến trúc được tài trợ (hay còn gọi là quảng cáo Sponsored Stories)

Quảng cáo kiến trúc được tài trợ này có thể hiển thị ở bên phải Right hoặc ở chính giữa News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả có thể được chiết xuất tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thích fanpage kiến trúc, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo facebook kiến trúc này. Và khi họ nhấp chuột vào quảng cáo kiến trúc sẽ đi đến fanpage hoặc bài đăng trên fanpage đó.

1.3 – Quảng cáo bài đăng kiến trúc trên Fanpage

Hình thức quảng cáo bài đăng trên Page kiến trúc này chỉ hiển thị trên News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và text được chiết xuất tự động từ 1 bài đăng trong fanpage.

2 – Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook kiến trúc chuyên nghiệp từ AZ

Công việc tạo và chạy quảng cáo kiến trúc không còn là vấn đề nữa. Bạn cần phải có tài khoản trên Facebook và một hoặc nhiều thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng tự chạy quảng cáo Facebook cho thương hiệu kiến trúc của mình. Nếu bạn tạo quảng cáo tốt tối ưu, thì không những tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên Facebook mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát quảng cáo facebook kiến trúc để mang lại hiệu quả cao nhất.

2.1 – Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo kiến trúc

Rất dễ, để chạy quảng cáo Facebook kiến trúc một bài viết bạn chỉ việc click vào nút xanh Quảng cáo bài viết phía dưới post hoặc Quảng cáo sự kiện đối với quảng cáo sự kiện trên Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo cho bài viết sẵn có hoặc tạo một bài viết hoàn toàn mới. Quá đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút Tạo quảng cáo trên thanh menu để tạo quảng cáo trên facebook.

Sau đó bạn sẽ được điều hướng đến Trình quản lý quảng cáo. Vậy là bạn có thể quản lý dễ đàng quảng cáo facebook của mình.

Tùy vào mục đích bạn chạy quảng cáo kiến trúc, nâng cao nhận thức về thương hiệu kiến trúc, đẩy mạnh tương tác bài viết hay tăng tỷ lệ chuyển đổi… bạn sẽ chọn một trong những mục tiêu tương ứng trong phần Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì.

Sau bước click chọn mục tiêu quảng cáo, bạn vui lòng kéo xuống phía dưới màn hình, nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook kiến trúc và click nút Thiết lập tài khoản quảng cáo kiến trúc của bạn. Điều tiếp theo là bạn cần đặt giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo này bằng cách click vào đặt giới hạn chi tiêu ở cuối trang.

2.2 – Bước 2: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook kiến trúc

Bạn là newbie mới tập tẹ tìm hiểu quảng cáo facebook thì bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ. Mặt khác, bạn có thể đổi tên tài khoản quảng cáo facebook bằng cách click vào Hiển thị cài đặt nâng cao. hoàn thành việc tạo quảng cáo facebook, bạn click nút Tiếp tục.

2.3 – Bước 3: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo kiến trúc

Tại đây, bạn sẽ đặt tên nhóm quảng cáo kiến trúc và tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook kiến trúc.

Quảng cáo facebook kiến trúc sẽ thực sự hiểu quả khi bạn thực hiện bước nhắm mục tiêu này. Bạn lập kế hoạch chạy quảng cáo facebook kiến trúc lĩnh vực của mình, bạn hãy nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ gia đình, học tập, sở thích, hành vi người dùng, … Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo kiến trúc của bạn và kết quả quảng cáo của bạn sẽ nâng cao hiệu suất bấy nhiêu.

Tương ứng với đối tượng bạn cài đặt quảng cáo kiến trúc, Facebook sẽ đưa ra các kết quả dự kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ phía bên tay phải trang.
Sau khi thiết lập xong đối tượng quảng cáo kiến trúc mục tiêu để chạy quảng cáo Facebook, bạn click nút Lưu đối tượng này.

2.4 – Bước 4: Lựa chọn vị trí quảng cáo kiến trúc

Ở bước này, bạn cần chọn lựa vị trí để đặt quảng cáo Facebook kiến trúc. Ở đây bạn có 2 lựa chọn Vị trí quảng cáo tự động và chỉnh sửa vị trí quảng cáo.

Bạn chọn với vị trí tiếp cận quảng cáo kiến trúc tự động thì quảng cáo của bạn sẽ được Facebook cho hiển thị ở những vị trí được cho là phù hợp nhất có thể gồm tất cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn bằng cách click chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo kiến trúc. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), Nền tảng (Facebook, Instagram, Audience Network hay Messenger).

Có rất nhiều loại quảng cáo kiến trúc trên mỗi nền tảng và Facebook có phần demo vị trí hiển thị của mỗi loại ngay bên phải để bạn có thể dễ dàng hình dung được quảng cáo kiến trúc của mình sẽ xuất hiện ở đâu, như thế nào. Bạn tích chọn vào hộp bên phải các vị trí mong muốn hiển thị quảng cáo hoặc bỏ tích nếu không thấy cần thiết  phải quảng cáo ở đó.

2.5 – Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo kiến trúc

Bước tiếp theo là bạn thiết lập ngân sách cho quảng cáo kiến trúc và lên lịch trình thời gian chạy. Trong phần Ngân sách, bạn có thể lựa chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Chọn chi tiêu ngân sách quảng cáo kiến trúc theo ngày thì Facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu bạn đã đặt, nhưng không phải cứ đặt 50k thì Facebook sẽ phân phối hết 50k là thôi mà có thể hôm nay chi tiêu 80, ngày mai là 30k… Facebook sẽ cân đối sao cho trong suốt thời gian chạy quảng cáo, ngân sách mỗi ngày trung bình sẽ là 50k.

Đối với bạn chon ngân sách quảng cáo kiến trúc chọn đời thì cũng vậy nhé, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn đời cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu.

Cài đặt lịch chạy quảng cáo kiến trúc như thế nào?. Nếu đặt ngân sách quảng cáo kiến trúc theo ngày thì bạn có 2 lựa chọn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay và Đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Với ngân sách quảng cáo kiến trúc theo hình thức trọn gói thì sẽ phải thiết lập ngày bắt đầu và kết thúc cho chiến dịch.

Khi đã chọn được vị trí quảng cáo kiến trúc, đối tượng chọn lọ quảng cáo kiến trúc và thiết lập ngân sách chạy thì bạn bấm nút Tiếp tục.

2.6 – Bước 6:  Hiển thị quảng cáo facebook kiến trúc bản xem trước

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn fanpage kiến trúc và bài viết muốn quảng cáo, xem trước quảng cáo kiến trúc sẽ hiển thị như thế nào với người dùng trên thiết bị di động, trên điện thoại thông thường, trên máy tính…

Chọn Fanpage quảng cáo kiến trúc, bạn click vào menu thả Trang sẽ hiện ra danh sách các Fanpage kiến trúc bạn đang quản trị. Bạn click vào chọn bài viết hoặc nhập ID của bài viết để lựa chọn bài viết sẽ quảng cáo. Nếu muốn tạo một bài viết quảng cáo kiến trúc mới bạn nhấp vào Tạo quảng cáo mới trên menu phía trên, tại đây bạn có thể tải lên ảnh, video, trình chiếu ảnh, và nôi dung quảng cáo cũng như thêm nút tương tác cho bài viết…

 • Sau khi hoàn tất hết các bước, bạn bấm nút Xét duyệt để xem lại tổng quan chiến dịch quảng cáo hoặc thay đổi một số nội dung. Bây giờ bạn chỉ việc bấm vào nút Xác nhận.

Thanh toán chi phí quảng cáo cho facebook kiến trúc ra sao? Các bạn chưa tạo một tài khoản quảng cáo facebook nào trên Facebook sẽ hiển thị thêm một form thông tin thêm tài khoản quảng cáo facebook. Điền thông tin thanh toán đầy đủ, chính xác và ấn nút Tiếp tục để hoàn tất.

Bây giờ việc còn lại là chờ Facebook duyệt quảng cáo facebook kiến trúc. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Trong quá trình chạy quảng cáo kiến trúc trên facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo kiến trúc đó không đạt hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn có thể tắt tạm thời quảng cáo hoặc xóa hoàn toàn quảng cáo đi.

2.7 – Bật tắt quảng cáo facebook kiến trúc thì bạn thực hành theo những bước sau:

 • Truy cập vào trình quản lý quảng cáo
 • Click chuột vào phần Chiến dịch -> chọn đến tab Nhóm quảng cáo hoặc tab Quảng cáo
 • Sau đó, Bạn click chuột vào nút chuyển bên cạnh chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo kiến trúc bạn muốn bật hoặc tắt quảng cáo facebook

2.8 – Việc xóa hoàn toàn quảng cáo kiến trúc bạn thực hành theo những bước sau:

 • Đầu tiên, Bạn cần vào trang trình quản lý quảng cáo facebook
 • Sau đó, Bạn click chuột vào phần Chiến dịch -> chọn đến mục Nhóm quảng cáo hoặc mục Quảng cáo
 • Cuối cùng là chọn đến quảng cáo kiến trúc mà bạn muốn xóa. Và bạn click chuột vào biểu tượng Xóa để xóa bỏ quảng cáo đi.

3 – Bí quyết gì để chạy quảng cáo facebook kiến trúc hiệu quả?

Trước khi tạo quảng cáo facebook kiến trúc, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hay chạy quảng cáo giá rẻ mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là những bạn mới chạy quảng cáo kiến trúc lần đầu. Bạn cần áp dụng phương pháp này để bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo kiến trúc cũng như tăng hiệu quả của chiến dịch facebook ads.

3.1 – Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo kiến trúc

 • Phải tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook kiến trúc tốt để giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Sẽ có các quy định khung hình để hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Các kích thước ảnh cần nhớ khi bán hàng trên Facebook để tìm hiểu kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo kiến trúc.

3.2 – Quảng cáo Post Page hay còn gọi là quảng cáo bài viết kiến trúc

 • Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo kiến trúc, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage kiến trúc vì nếu chưa thực sự hiểu về quảng cáo Facebook thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt tính trên mỗi lượt like fanpage. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” sau đó quảng cáo post kiến trúc đó, đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

3.3 – Chọn bài viết kiến trúc được tương tác tốt nhất

 • Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post kiến trúc đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng kiến trúc nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

3.4 – Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo kiến trúc

 • Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cùng là 200k ngân sách một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 200k vào một post thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 200k thành 3-5 chiến dịch. Chia thành nhiều chiến dịch để phân nhỏ ngân sách chạy quảng cáo kiến trúc, hết lại chạy tiếp là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà bạn nên áp dụng.

3.5 – Chạy quảng cáo kiến trúc đúng giờ “vàng”

 • Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo kiến trúc là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

3.6 – Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox fanpage kiến trúc

 • Quảng cáo facebook kiến trúc hiện tại càng lúc càng cạnh tranh manh, nhiều khi ví von là bạn phải “trầy da tróc vẩy” mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị đối thủ cướp mất thì rất là mất công, mất sức. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng! Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, quản lý đơn hàng khi bán hàng trên Facebook.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo Facebook kiến trúc hiệu quả với giá rẻ mà bạn có thể tự chạy quảng cáo trên Facebook và tận hưởng hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc gia tăng doanh số bán hàng của b

4- Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Marketing cho ngành kiến trúc của IMAR?

Để có thể cung cấp gói dịch vụ đa dạng và chất lượng như dịch vụ marketing cho ngành kiến trúc, chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho nguồn nhân lực của mình. Những chuyên gia về lĩnh vực marketing trực tuyến được đào tạo bài bản từ đội ngũ nhân viên của

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thành công hơn trong việc quảng bá thương hiệu. Dịch vụ marketing cho ngành kiến trúc mang đến hiệu quả dài lâu, bền vững và giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết,  tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng

5- Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại IMAR

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành kiến trúc của Imar bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu hết về quảng cáo fanpage cho ngành kiến trúc.
– Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi có dịch vụ viết bài truyền thông và nhiều lợi ích, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage.
– Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
– Đội ngũ nhân viên Imar hỗ trợ nhiệt tình, trung thực
– Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả
Imar là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo fanpage facebook với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.
Công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage và xử lý tất cả các lỗi trong quá trình doanh nghiệp sử dụng dịch  vụ.
Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage  và thông tin doanh nghiệp.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo cho ngành kiến trúc quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599. 

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599