Dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhà hàng, quán ăn

Hiện nay nhiều nhà hàng và quán ăn hầu hết tập trung vào việc đẩy mạnh Facebook Marketing vì hiệu quả mà nó đem lại là rất cao. Bởi vì các chủ nhà hàng ngày càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của quảng cáo Facebook trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cùng với những chiến dịch nhằm tăng doanh thu.

Là đơn vị tiên phong mang đến tổng thể các giải pháp Marketing Online, Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhà hàng, quán ăn chi tiết nhất.

1- Tại sao các nhà hàng, quán ăn cần đến Quảng cáo Facebook?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn đạt hiệu quả Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn đạt hiệu quảKhông phải chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần triển khai chiến lược tiếp thị qua mạng. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, bất kì ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội, nên việc phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm bằng Marketing Online là rất cần thiết.

Đối với lĩnh vực ẩm thực, có thể thấy ngày nay mọi người liên tục chia sẻ những địa điểm ăn ngon thông qua facebook, …và sẽ cùng nhau hẹn đến quán ăn thưởng thức khi biết về thực đơn cũng như giá cả phù hợp. Do đó các nhà hàng/ quán ăn cần có trang web cũng như fanpage của riêng mình để tạo độ uy tín và thông tin đến khách hàng những món ăn hiện đang phục vụ hay thực đơn hấp dẫn mới, đồng thời cập nhật những khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

2- IMAR – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhà hàng, quán ăn uy tín, hiệu quả

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn đạt hiệu quả Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn đạt hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, truyền thông online, cũng như thực hiện nhiều chiến dịch cho các khách hàng là chủ các doanh nghiệp , Imar Agency dễ dàng thấu hiểu những vấn đề mà nhà hàng bạn đang gặp phải và có thể đưa ra các giải pháp về dịch vụ quảng cáo Facebook tốt nhất.

Với dịch vụ quảng cáo Facebook trọn gói giá rẻ tạ iImarcho nhà hàng, quán ăn, bạn hoàn toàn yên tâm khi được IMAR thực hiện tất cả các chiến dịch để quảng bá hình ảnh, thương hiệu giúp đột phá doanh thu. Các dịch vụ trọn gói dành cho nhà hàng, quán ăn bao gồm:

  • Phát triển, quản lý nội dung trên các kênh digital.
  •  Thiết kế, xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu nhất quán, xuyên suốt.
  •  Tối ưu hoá quảng cáo, tăng hiệu quả tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu.

Hãy trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhà hàng, quán ăn của IMAR để giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa và thu về lợi nhuận nhiều hơn nhé.

3- Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhà hàng, quán ăn trọn gói tại Imar Agency

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn đạt hiệu quả Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn đạt hiệu quảNgày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ quảng cáo Facebook trọn gói tại Imar cho các nhà hàng / quán ăn, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ Imar tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. Imar chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook trọn gói của Imar để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ số điện thoại 0907.859.599 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599