Dịch vụ quảng cáo Facebook cho spa

huong-dan-chay-quang-cao-facebook-cho-spa-2

Làm đẹp hiện nay đang là xu hướng, lượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp rất nhiều, nhưng cũng có rất nhiều trung tâm dịch vụ Spa mở ra như nấm, nên cạnh tranh rất gay gắt. Để trở nên nổi bật và thu hút được khách hàng đến với Spa của mình, bạn phải biết chọn ra hình thức marketing hiệu quả nhất. Và chọn quảng cáo Facebook chính là chọn lựa thông minh nhất dành cho Spa!

Là đơn vị tiên phong mang đến tổng thể các giải pháp Marketing Online, Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành spa chi tiết nhất.

1. Tại sao quảng cáo Spa trên Facebook: phù hợp nhất – hiệu quả nhất?

Không thể phủ nhận sự thật rằng: Quảng cáo Thẩm mỹ viện Spa trên Facebook là hình thức quảng cáo phù hợp nhất và hiệu quả nhất! Nhưng, tại sao?

  • Tính tương tác kết nối và lan truyền cộng đồng nhanh chóng qua chức năng like, share, comment của Facebook giúp thương hiệu Thẩm mỹ viện Spa của bạn được quảng cáo rộng rãi hơn. Từ đó, lượng thành viên theo dõi Fanpage ngày càng tăng, kéo theo lượng khách hàng tiềm năng ngày càng đông lên.
  • Khả năng nhắm chọn khách hàng tiềm năng với độ chính xác cao dựa vào tùy chọn giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích…
  • Chi phí quảng cáo thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác nhưng lại mang đến hiệu quả marketing không thua kém !
  • Lượng người dùng Facebook tại Việt Nam khá cao và phần lớn người dùng Facebook ở độ tuổi có nhu cầu làm đẹp khá lớn.
  • Facebook có thể đo lường được hiệu quả quảng cáo chính xác, nhanh chóng và công khai. Bạn còn có thể kiểm soát được ngân sách để kịp thời điều chỉnh chiến lược marketing.
  • Lợi thế về khả năng post và xem hình ảnh trên Facebook vô cùng đơn giản, tiện lợi. Các Thẩm mỹ viện Spa có thể tự thiết kế nên một không gian trưng bày hình ảnh quảng bá dịch vụ của mình trên Facebook để khách hàng tham quan.

quảng cáo trên facebook - hình thức quảng cáo hiệu quả cho spa, thẩm mỹ viện

2. “Nghệ thuật” quảng cáo Spa trên Facebook đạt hiệu quả tối ưu!

“Nghệ thuật” chăm sóc Fanpage: Một trang Fanpage đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp thì mới gây ấn tượng tốt và tạo được niềm tin với khách hàng.

  • Design ảnh đại diện, ảnh bìa và giao diện trang Fanpage thật đẹp mắt.
  • Thiết lập, tối ưu trang Fanpage bằng công cụ tìm kiếm Facebook.
  • Tích cực phản hồi mọi bình luận để chăm sóc khách hàng được tốt nhất.
  • Tăng lượt Follow, lượt đánh giá tốt cho Fanpage.

“Nghệ thuật” Post hình ảnh: Hình ảnh dịch vụ, liệu trình công nghệ, cơ sở vật chất hay kết quả tình trạng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ… là yếu tố hàng đầu quyết định đến độ uy tín và chất lượng của một Spa. Vì vậy, hãy đầu tư về mặt hình ảnh sao cho thật đẹp và ấn tượng.

“Nghệ thuật” đăng bài, video quảng cáo: Bài PR Marketing có nội dung chất lượng giúp nâng cao uy tín khá tốt cho Thẩm mỹ viện Spa. Ngoài ra, xu hướng quảng cáo đang hot hiện nay là Video và Live Stream cũng giúp thu hút thêm khá nhiều thành viên cho Fanpage.

3. Đến Xu Hướng Số để được quảng cáo Facebook Spa trọn gói

Xu Hướng Số cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook trọn gói cho các Thẩm mỹ viện Spa như lập Fanpage, viết bài, chụp ảnh, quay video, quản trị và chăm sóc Fanpage… Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Facebook, là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ chuyên gia Marketing Online đạt tiêu chuẩn Google, Xu Hướng Số tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

4. Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại IMAR

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook spa của Imar bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu hết về quảng cáo fanpage spa.
– Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi có dịch vụ viết bài truyền thông và nhiều lợi ích, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage.
– Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
– Đội ngũ nhân viên Imar hỗ trợ nhiệt tình, trung thực
– Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả
Imar là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo fanpage spa với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.
Công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage và xử lý tất cả các lỗi trong quá trình doanh nghiệp sử dụng dịch  vụ.
Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage spa và thông tin doanh nghiệp.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo cho ngành spa, thẩm mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599. 

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599