Dịch vụ quảng cáo Facebook cho trường mầm non

Quảng cáo Facebook trường mầm nonsẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các mẫu quảng cáo. Điều này giúp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin của khách đối với sản phẩm trường mầm non của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích khi dịch vụ quảng cáo Facebook trường mầm non

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Facebook có những bộ lọc thông minh, giúp bạn có thể lựa chọn các tiêu chí như: giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, trình độ… Với tính năng này, quảng cáo Facebook trường mầm non của bạn chỉ tiếp cận đến những khách hàng thuộc nhóm đối tượng mà bạn nhắm tới.

Tính linh hoạt cao

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các quảng cáo bất cứ lúc nào. Bạn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức tính phí quảng cáo từ CPC sang CPM và ngược lại. Mẫu quảng cáo Facebook trường mầm non của bạn bao gồm các hình ảnh hoặc video cùng với các dòng mô tả kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được rất nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với mọi người.

Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook sẽ luôn đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ được phân phối đều đến mọi người dựa trên ngân sách chi tiêu hàng ngày của bạn. Bạn hãy yên tâm là quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng vì sẽ không có trường hợp quảng cáo quá tập chung vào đối tượng này mà không xuất hiện với các đối tượng khác.

Quảng cáo có tính cộng đồng cao

Quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các mẫu quảng cáo. Điều này giúp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin của khách đối với sản phẩm trường mầm non của doanh nghiệp bạn.

Điều này sẽ tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp tăng uy tín thương hiệu, uy tín doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo Facebook trường mầm non của IMAR 

Để có thể cung cấp gói dịch vụ đa dạng và chất lượng như Dịch vụ quảng cáo Facebook Hải Phòng, chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho nguồn nhân lực của mình. Đội ngũ nhân viên của đều là những người có kinh nghiệm thực chiến cao và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực digital marketing.

Sử dụng dịch vụ của IMAR, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu về quảng cáo Facebook trường mầm non:

  • Tư vấn miễn phí tối ưu trang fanpage quảng cáo.
  • Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình, trung thực.
  • Phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng tiềm năng, giúp tăng hiệu quả bán hàng.
  • Dịch vụ trọn gói, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage trường mầm non cho doanh nghiệp một cách hợp lý nhất mà đôi bên thỏa thuận.

Quảng cáo tại IMAR có gì đặc biệt so với đối thủ cạnh tranh

  • IMAR cam kết chạy quảng cáo Facebook “sạch”, không chạy “bùng”, không làm ảnh hưởng tới fanpage của khách hàng sau này.
  • Khách hàng sẽ hoàn toàn bảo mật được các thông tin liên quan.
  • Với sự am hiểu về quảng cáo Facebook và kinh nghiệm đúc kết được qua rất nhiều dự án lớn nhỏ, IMAR sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn cả khi bạn tự làm mà hiệu quả sẽ cao hơn hẳn.
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến quảng cáo Facebook
  • Giúp bạn tạo một chiến dịch quảng cáo trên facebook tối ưu.

>> Tham khảo thêm các gói dịch vụ của Imar  Agency tại đây:  https://imar.vn/dich-vu/

Kết luận

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo Facebook trường mầm non, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599