Dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng

Đồ gia dụng là một trong những mặt hàng thiết yếu và có sức tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, để xây dựng được chiến lược Marketing cho ngành hàng này là bài toán tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kỳ khó đối với nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để thương hiệu của mình ghi điểm và nổi bật trong mắt khách hàng?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online tổng thể, Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook đồ gia dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất, đừng bỏ lỡ nhé!

Tại sao ngành hàng đồ gia dụng cần đến Marketing Online?

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, không chỉ những sản phẩm kinh doanh qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm hiện nay đều đang dần chuyển dịch qua xu hướng tiếp thị qua mạng. Và ngành hàng đồ gia dụng cũng không phải là ngoại lệ.

Như mọi người đã biết, gia dụng là những sản phẩm, hàng hóa được sử dụng chủ yếu trong gia đình, đem đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn mỗi ngày. Chúng ta có thể kể đến các loại hàng tiêu dùng như đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm, các món đồ trang trí,…Chính vì vậy mà lượng khách hàng của ngành hàng này là rất lớn.

Với sức cạnh tranh trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, thì các chương trình khuyến mãi, ưu đãi có hot đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu như không thực hiện các hoạt động truyền thông trước đó. Nếu không thực hiện chiến lược truyền thông online cho sản phẩm của mình đủ ấn tượng thì khách hàng sẽ không bao giờ biết đến bạn.

đồ gia dụng

Hiện tại, Facebook đang là mạng xã hội tuyệt vời để mọi người phát triển kinh doanh, mở rộng tệp khách hàng cũng như nắm bắt nhanh được xu hướng của thị trường. Đây cũng chính là nền tảng được nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh áp dụng để triển khai các chiến dịch marketing online. Với những công cụ tiếp cận người dùng thông minh, Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu nhất, để đem lại hiệu quả bán hàng cao nhất.

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ marketing đồ gia dụng là một trong những chiến lược quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài. Nếu bạn là người mới hoặc đã chạy quảng cáo nhưng không đem lại hiệu quả cao thì dịch vụ quảng cáo Facebook tại IMAR sẽ là giải pháp tối ưu cho kế hoạch tiếp thị online của doanh nghiệp bạn.

Bí quyết để chạy quảng cáo Facebook đồ gia dụng hiệu quả

Nếu bạn là người mới chạy quảng cáo Facebook đồ gia dụng lần đầu thì thì đừng bỏ qua một số mẹo dưới đây của chúng tôi nhé! Đảm bảo áp dụng phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo cũng như tăng hiệu quả của chiến dịch.

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo đồ gia dụng

Việc tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook đồ gia dụng sẽ giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Facebook sẽ có các quy định khung hình để hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Các hình ảnh bán hàng với  kích thước chuẩn của từng loại sẽ giúp cho hình ảnh được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giảm được phần nào chi phí quảng cáo đồ gia dụng.

Quảng cáo bài viết đồ gia dụng

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo đồ gia dụng trên Facebook, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage nếu chưa thực sự hiểu về nó, vì phí tính trên mỗi lượt like fanpage khá đắt. Với những người mới, việc lựa chọn quảng cáo bài viết sẽ đem đến hiệu quả cao hơn cả. Hãy tập trung đầu tư một bài bán hàng thật “chất lượng, thu hút” sau đó quảng cáo post đồ gia dụng đó. Đừng quên tối ưu hình ảnh để quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

Chọn bài viết đồ gia dụng có lượng tương tác tốt nhất

Đối với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post đồ gia dụng đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết hoàn toàn mới. Vì vậy, bài viết bán hàng đồ gia dụng nên để một thời gian trên page thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước, sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo đồ gia dụng

Theo các chuyên gia, nếu chỉ tập trung ngân sách vào một chiến dịch thì số lượt tiếp cận bạn nhận được sẽ thấp hơn là chia nhỏ số tiền đó thành 3-5 chiến dịch. Việc chia thành nhiều chiến dịch để phân nhỏ ngân sách chạy quảng cáo đồ gia dụng là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà bạn nên áp dụng.

Chạy quảng cáo đồ gia dụng đúng giờ “vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo đồ gia dụng là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox fanpage đồ gia dụng

Quảng cáo facebook đồ gia dụng hiện tại càng lúc càng cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể dành nhiều thời gian vào việc chăm sóc khách hàng như tư vấn, trả lời comment,…nhanh chóng, kịp thời thì họ có thể “ rời bỏ” bạn bất cứ lúc nào hoặc bị các đối thủ cạnh tranh cướp mất. Tuy nhiên, bạn cùng đừng quá lo lắng! Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, quản lý đơn hàng khi bán hàng trên Facebook mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

IMAR AGENCY– Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng

Với thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing tại Hải Phòng, Imar Agency sẽ giúp bạn quảng cáo trên Facebook với chi phí thấp nhất và hiệu quả mang lại lớn nhất bằng cách:

  • Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng
  • Nắm bắt xu hướng content bắt trend cực đỉnh
  • Bứt phá doanh số với chi phí tối ưu nhất
  • Báo cáo minh bạch kết quả chạy quảng cáo

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo cho ngành đồ gia dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599.

Địa chỉ: P.305 Tầng 03 Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599