Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

Như mọi người đã biết, Facebook là mảnh đất màu mỡ nhất hiện nay cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của . Nếu bạn là người đang kinh doanh đồng hồ thì sẽ không thể bỏ qua kênh Marketing Online Facebook hiệu quả giá rẻ này.

Là đơn vị tiên phong mang đến các giải pháp Marketing tổng thể, Quảng cáo Facebook Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ của chúng tôi.

Các vị trí quảng cáo đồng hồ trên Facebook

Bảng tin Facebook

vị trí quảng cáo Facebook

Quảng cáo đồng hồ của bạn sẽ xuất hiện trên News Feed máy tính hoặc điện thoại. Đây là một trong những lựa chọn đầu tiên cũng như phổ biến nhất đem đến hiệu quả cao khi chạy quảng cáo trên Facebook.

Facebook Marketplace

vị trí quảng cáo Facebook

Bài quàng cáo đồng hồ sẽ xuất hiện trên trang chủ Marketplace hoặc khi ai đó lướt xem Marketplace trong ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nền tảng này sẽ phù hợp hơn với các công ty thương mại điện tử, nhà bán lẻ, kinh doanh các mặt hàng bình dân giá thấp.

Cột bên phải Facebook

vị trí quảng cáo Facebook

Do lượt tiếp cận của Facebook hiện nay đa phần đến từ nền tảng điện thọai nên vị trí này có rất ít người sử dụng bởi nó chỉ hiển thị với người dùng máy tính. Khu vực hiển thị nằm ở phía bên phải cạnh bảng tin.

Quy trình quảng cáo Facebook bán đồng hồ

B1- Tạo chiến dịch quảng cáo bán đồng hồ

Đây là công việc quan trọng nhất quyết định thành công toàn bộ chiến dịch quảng cáo bán đồng hồ của bạn trên Facebook. Trước hết, việc chúng ta cần làm là:

 • Xác định nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook bán đồng hồ.
 • Thiết lập ngân sách cho quảng cáo theo ngày, tháng hoặc cả chiến dịch để Facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu mà bạn đã đặt ra.
 • Tạo tiêu đề thu hút và xây dựng nội dung bài viết hấp dẫn, phù hợp với sản phẩm cần quảng cáo.
 • Thiết kế và lựa chọn những hình ảnh bắt mắt, phù hợp với mẫu đồng hồ quảng cáo.
 • Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo Facebook.

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

B2- Giám sát và theo dõi hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo đồng hồ

Công ty truyền thông IMAR sẽ thay bạn theo dõi sát sao hiệu quả hoạt động của từng chiến dịch như: số lần quảng cáo bán đồng hồ được nhìn thấy trên Facebook, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm thông qua bài quảng cáo,… Qua đó, ta sẽ phân tích và điều chỉnh để bài quảng cáo để xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

B3- Xuất báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo Facebook đồng hồ

Sau mỗi một chiến dịch, IMAR sẽ trích xuất báo cáo đầy đủ từ Facebook để cùng bạn đánh giá được hiệu quả cũng như đề xuất triển khai các chiến dịch mới.

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

Các thông số sẽ xuất hiện trong báo cáo:

 • Thông tin truy xuất theo khoảng thời gian: ngày, tuần, tháng.
 • Số lượt quảng cáo Facebook bán đồng hồ xuất hiện.
 • Thông tin chi tiết về khách hàng tiềm năng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vị trí đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

IMAR AGENCY – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

Để có thể cung cấp gói dịch vụ đa dạng và chất lượng như dịch vụ quảng cáo Facebook, chúng tôi luôn tập trung đầu tư cho nguồn nhân lực của mình. Đội ngũ nhân viên của đều là những người có kinh nghiệm thực chiến cao và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực digital marketing.

Sử dụng dịch vụ của IMAR, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu về quảng cáo Facebook đồng hồ:

 • Tư vấn miễn phí tối ưu trang fanpage quảng cáo.
 • Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình, trung thực.
 • Phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng tiềm năng, giúp tăng hiệu quả bán hàng.
 • Dịch vụ trọn gói, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage đồng hồ cho doanh nghiệp một cách hợp lý nhất mà đôi bên thỏa thuận.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo cho mặt hàng đồng hồ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599