Dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép

Dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép

Quảng cáo giày dép trên Facebook như thế nào để đem đến hiệu quả với khả năng tiếp cận 76 triệu người (chiếm hơn 70% dân số Việt Nam) đang sử dụng trang mạng xã hội này mỗi ngày? Trong bài viết dưới đây, Imar.vn sẽ chia sẻ một số bí quyết kinh doanh giày dép online hiệu quả trên Facebook để mọi người tham khảo và áp dụng ngay cho shop của mình nhé!

Nên quảng cáo giày dép trên trang cá nhân hay fanpage?

Trên thực tế thì trang cá nhân hay fanpage đều có thể bán hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trang cá nhân thường chỉ phù hợp với những bạn làm việc theo dạng kiếm thêm thu nhập chứ không phải là công việc chính.

Xu hướng hiện nay là các cá nhân, đơn vị kinh doanh sẽ sử dụng Fanpage riêng để tạo niềm tin, cũng như kích thích người mua hàng. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin giúp tiếp cận khách hàng mới dễ dàng hơn bằng việc tương tác, trả lời thắc mắc, tư vấn một cách tự nhiên và chủ động. Fanpage giống như một cửa hàng trực tuyến trên ứng dụng Facebook vậy, và đây cũng là điều kiện bắt buộc để bạn có thể thực hiện chạy quảng cáo trên nền tảng này.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép

Xây dựng Fanpage Facebook giày dép

Nếu bạn chưa biết cách tạo và quản trị fanpage Facebook thì có thể tham khảo ngay các bước dưới đây:

Đặt tên cho Fanpage

Tên fanpage cần đơn giản và nổi bật những gì tốt nhất mà shop bạn muốn truyền tải tới khách hàng thông qua các sản phẩm giày dép. Ví dụ như: Giày da shop – Chuyên giày VNXK, Giày VNXK giá rẻ,…

Cập nhật thông tin

Để hoàn thành bước tạo Fanpage, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin chính xác về cửa hàng bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, mail, website ( nếu có),… và phần mô tả về lĩnh vực hoạt động kinh doanh của shop.

Đăng bài bán sản phẩm

Lưu ý khi đăng bài bán hàng cần sử dụng hình ảnh đẹp, rõ nét, nếu là ảnh chụp thực tế sản phẩm của chính mình thì càng tốt. Trên ảnh nên chèn logo, số điện thoại liên hệ của shop để tránh bị lấy cắp. Nội dung bài nên viết thêm mô tả về tên, loại, chất liệu, size và giá của sản phẩm để khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

Đăng nội dung tư vấn và hướng dẫn

Ngoài các bài đăng bán hàng, bạn cần thêm các nội dung khác ở trên page để duy trì lượng khách theo dõi. Một số bài đăng dạng tư vấn, hướng dẫn chọn kiểu dáng, size giày, hoặc cập nhật những xu hướng giày dép mới trên thế giới sẽ giúp Fanpage thêm phần thú vị hơn.

Đăng các sự kiện khuyến mãi, giảm giá, trò chơi có thưởng

Các chương trình giảm giá, khuyến mãi, mini game như mua 1 tặng 1, miễn phí vận chuyển, đuổi hình bắt chữ,… là một trong những “ chiêu bài” giúp tăng tương tác và thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm tới fanpage của bạn. Bởi vì thực tế thì lợi ích khách hàng là thứ mà một người bán hàng thành công luôn đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép tại IMAR AGENCY

Giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua trang mạng xã hội Facebook với mức chi phí bỏ ra phù hợp nhất, gói dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép tại IMAR sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo facebook 

  • Đây là công việc quan trọng nhất, quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo bán giày dép trên facebook của bạn.
  • Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo bán giày dép.
  • Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo bán giày dép.
  • Tạo nhiều chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo facebook.

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

Giám sát hiệu quả hoạt động chiến dịch quảng cáo giày dép

IMAR sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo bán giày dép trên facebook được nhìn thấy, số lần quảng cáo facebook được click, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các mẫu quảng cáo đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép

Báo cáo hiệu quả chiến dịch quảng cáo giày dép

Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch thông qua báo cáo của Facebook với các thông số sau:

  • Số lượt quảng cáo facebook giày dép xuất hiện, số lần nhấp chuột.
  • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
  • Thông tin chi tiết về khách hàng quan tâm giày dép của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vị trí đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồng hồ

IMAR là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo Facebook Hải Phòng với mức giá phải chăng và phù hợp với túi tiền của mọi đối tác. Chúng tôi cam kết:

  • Sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ fanpage facebook
  • Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của fanpage và xử lý tất cả các lỗi trong quá trình doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.
  • Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo fanpage và thông tin doanh nghiệp.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo giày dép, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599.

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.

One thought on “Dịch vụ quảng cáo Facebook giày dép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599