Dịch vụ quảng cáo Facebook Nam Định

76975400_1192237147653671_7866915953395630080_o

Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại có trên 70 triệu người dùng và 20 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook là mảnh đất màu mỡ cho các cá nhân, doanh nghiệp khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo Facebook Ads trực tuyến giá rẻ. Nếu bạn là người đang kinh doanh thì không thể bỏ qua kênh Marketing Online Facebook, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn khai thác Facebook phát triển kinh doanh.

IMAR AGENCY tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook hiệu quả giúp bạn nắm bắt được bí quyết triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, tối ưu nhất với giá thành rẻ nhất.

c85f9fed9f8c60d2399d

Liên hệ hotline của IMAR để được tư vấn và triển khai một chiến dịch quảng cáo Facebook Nam Định chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất! 

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook Ads mang lại cho quý khách:

– Nhắm đúng đối tượng khách hàng: có thể lựa chọn đối tượng quảng cáo hướng tới là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì … một cách dễ dàng.

– Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dung điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng.

– Linh động trong quảng cáo: bạn có thể quảng cáo nội dung, hình ảnh, video, website, … có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong thời gian bạn muốn: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, hay khi có chương trình khuyến mại, … điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

– Đi trước đối thủ cạnh tranh: với thời đại công nghệ 4.0, công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường online.

– Tính tương tác và lan truyền cao: khi có người bình luận, like hay chia sẻ bài quảng cáo thì bạn bè trên facebook của họ cũng có thể sẽ biết đến quảng cáo của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.

– Tăng độ phủ và uy tín thương hiệu: cũng như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ, khi họ có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ về lĩnh vực của bạn thì họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn đầu tiên.

Các vị trí quảng cáo trên Facebook Ads:

– Vị trí 1: Vị trí quảng cáo hiển thị trên Bảng tin (Newfeed) của đối tượng mục tiêu bạn nhắm tới.

– Vị trí 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook hiển thị cột bên phải.

Giới Thiệu về Facebook ads với Viet ads: NHỮNG VỊ TRÍ XUẤT HIỆN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Vị trí hiện thị quảng cáo trên Facebook

Các hình thức quảng cáo trên Facebook chính hiện nay do IMAR công ty quảng cáo facebook cung cấp:

– Quảng cáo bài viết/album trên fanpage: tăng lượt người xem, like, chia sẻ, bình luận cho bài viết/album.

– Quảng cáo tăng số lượt xem video trên Facebook.

– Quảng cáo tăng Like cho Fanpage Facebook.

– Quảng cáo tăng số lượt truy cập website.

Quy trình Quảng cáo Facebook hiệu quả tại IMAR

Bước 1: Phân tích thị trường, KH sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua Facebook Ads.

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dự trên các yếu tố sau:

  • – Vị trí địa lý: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.
  • – Độ tuổi: 18 – 24 tuổi, 25 – 34 tuổi, 35 – 44 tuổi
  • – Giới tính: Nam hay nữ hoặc cả nam và nữ
  • – Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc Phổ thông, khá hay cao cấp 
Bước 2: Lập kế hoạch Quảng cáo Facebook Ads và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với khách hàng

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn và IMARsẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Facebook Ads

IMAR sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, IMAR sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 5: Giám sát và tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

– Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,…

– Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

IMAR sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…

117725232_1413936652150385_1608153694037765583_n

IMAR – YOUR MARKETING PARTNER – CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK NAM ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

 

Từ khoá: Quảng cáo facebook, facebookads, quảng cáo facebook nam định, quảng cáo facebook nam định chuyên nghiệp, quảng cáo trên facebook, dịch vụ quảng cáo facebook, thuê chạy quảng cáo facebook, quảng cáo facebook hiệu quả, dịch vụ thuê chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo trên facebook,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599