Dịch vụ quảng cáo Facebook phòng khám nhi 

Hiện nay, hàng loạt các phòng khám cho trẻ em, nhi khoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe cho trẻ em ngày càng tăng cao. Điều này khiến cho sự cạnh tranh giữa các phòng khám cũng trở lên khốc liệt. Vì vậy việc triển khai quảng cáo Facebook cho phòng khám nhi là vô cùng quan trọng.

Là đơn vị tiên phong mang đến tổng thể các giải pháp Digital Marketing tổng thể tại Hải Phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook phòng khám nhi chi tiết nhất.

Cách quảng cáo Facebook phòng khám được hiệu quả 

Việc triển khai quảng cáo Facebook cho phòng khám nhi hiệu quả chính xác tới từng đối tượng khách hàng sẽ giúp phòng khám dần dần tạo dấu ấn trong mắt khách hàng tiềm năng. Do đó việc nuôi dưỡng mối quan hệ với cha mẹ các bé từ đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định khám khi họ muốn tìm kiếm phòng khám uy tín để khám chữa bệnh cho con mình.

1. Quảng cáo Facebook phòng khám nhi tới cha mẹ chưa biết gì về phòng khám

Với những cha mẹ chưa biết gì về phòng khám của bạn, nhất là với những phòng khám mới thành lập còn chưa tạo dựng được hình ảnh thương hiệu thì quảng cáo Facebook nhằm xây dựng thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nội dung quảng cáo Facebook xây dựng thương hiệu phòng khám nhi: 

 • Giới thiệu thương hiệu của phòng khám
 • Tạo ấn tượng với khách hàng qua những câu chuyện từ bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám 
 • Chỉ ra các vấn đề sức khỏe của đối tượng khách hàng tiềm năng mà phòng khám của bạn đang tìm kiếm.

2. Quảng cáo Facebook phòng khám nhi tới cha mẹ chưa tin tưởng dịch vụ phòng khám

Đối với những cha mẹ luôn mong muốn tìm kiếm một phòng khám nhi uy tín để điều trị cho con nhưng họ lại chưa tin tưởng vào dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám của bạn, không biết phòng khám nhi có đáp ứng được nhu cầu này không. Lúc này bạn cần triển khai các chiến dịch quảng cáo facebook cho phòng khám đánh đúng vào tâm lý của những đối tượng khách hàng này.

Vì vậy nội dung quảng cáo Facebook cần phải thể hiện được các yếu tố sau: 

 • Các giải pháp khám chữa bệnh mà phòng khám của bạn đang cung cấp
 • Chứng minh cho khách hàng thấy phòng khám của bạn có thể giải quyết được các bệnh của họ và chứng thực qua những bệnh nhân tương tự. 

Điều này sẽ đảm bảo khách hàng hiểu biết đầy đủ hơn về dịch vụ điều trị tại phòng khám, và tin tưởng lựa chọn phòng khám của bạn để khám chữa và điều trị.

3. Quảng cáo phòng khám nhi tới cha mẹ biết về dịch vụ nhưng chưa muốn sử dụng

Với ca mẹ đã hiểu rõ về dịch vụ tại phòng khám nhi của bạn nhưng bản thân họ lại chưa muốn khám chữa bệnh tại phòng khám. Đây là giai đoạn mà các chiến dịch quảng cáo Facebook cho phòng khám cần tập trung vào sự khác biệt của phòng khám, bao gồm đội ngũ bác sĩ, công nghệ cùng với chất lượng dịch vụ y tế.

Lúc này các chiến dịch quảng cáo Facebook cần tập trung: 

 • Giới thiệu đội ngũ bác sĩ cùng bề dày kinh nghiệm 
 • Nhấn mạnh lại những vấn đề sức khỏe mà người bệnh đang gặp phải 
 • Kế hoạch điều trị rõ ràng cho người bệnh, 
 • Những bằng chứng về bệnh nhân đã được điều trị thành công. 

Điều này sẽ gia tăng sự thuyết phục để người bệnh lựa chọn sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám.

4. Quảng cáo Facebook phòng khám nhi tới cha mẹ hiểu về dịch vụ và sẵn sàng sử dụng

Với những cha mẹ đã hiểu rõ về dịch vụ của phòng khám, sẵn sàng sử dụng dịch vụ phòng khám bạn cần triển khai các chiến dịch quảng cáo tập trung vào giữ chân khách hàng. Những thông điệp quảng cáo với đối tượng khách hàng này nên chú trọng vào các lời kêu gọi hành động, đưa ra những ưu đãi cho người bệnh để giảm thiểu nghi ngờ và rủi ro, nâng cao uy tín cho phòng khám.

Để được tư vấn kỹ hơn về các giải pháp marketing phòng khám qua quảng cáo trên Facebook, bạn có thể liên hệ tới IMAR để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Dịch vụ quảng cáo Facebook phòng khám nhi tại IMAR 

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hải Phòng của IMAR bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu hết về quảng cáo Fanpage phòng khám nhi.

 • Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi có dịch vụ viết bài truyền thông và nhiều lợi ích, chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên fanpage.
 • Được tư vấn miễn phí tối ưu trang quảng cáo fanpage
 • Đội ngũ nhân viên Imar hỗ trợ nhiệt tình, trung thực
 • Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo Fanpage hiệu quả

IMAR là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo Fanpage phòng khám nhi với mức giá ở mức rất bình dân và phù hợp túi tiền của mọi đối tác.

 • Công cụ kiểm tra từ khóa chính xác Miễn phí từ Fanpage Facebook
 • Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống báo cáo của Fanpage và xử lý tất cả các lỗi trong quá trình doanh nghiệp sử dụng dịch  vụ.
 • Bảo mật toàn bộ chiến lược dịch vụ quảng cáo Fanpage phòng khám nhi và thông tin doanh nghiệp.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai quảng cáo Facebook phòng khám nhi khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599. 

Địa chỉ: P305. Tầng 3, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599