Dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành vận tải

Sự cạnh tranh của nền kinh tế thị trường hiện nay đang là một thách thức lớn để doanh nghiệp vận tải tiếp cận được với nhiều khách hàng và làm sao để họ chọn dịch vụ vận tải, vận chuyển của bạn? Một trong những cách phổ biến nhất để thông tin dịch vụ vận tải, vận chuyển của doanh nghiệp bạn được khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông qua việc sử dụng quảng cáo mạng xã hội đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Facebook.

Vậy làm thế nào để quảng cáo Facebook ngành vận tải sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc bài viết sau đây, IMAR AGENCY sẽ hướng dẫn bạn phương pháp dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành vận tải tại Hải Phòng sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook vận chuyển logistic ?

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Facebook có thể lựa chọn đối tượng quảng cáo là khách hàng vận chuyển logistic tới là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… một cách dễ dàng.

Giúp tăng doanh thu bán hàng vận chuyển logistic nhanh chóng 

Với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng vận chuyển logistic mới, tạo khách hàng tiềm năng

Linh động trong quảng cáo vận chuyển logistic 

 Bạn có thể quảng cáo cho ngành vận chuyển logistic nội dung, hình ảnh, video, website, … có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong thời gian mà bạn muốn: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, hay khi có chương trình khuyến mại, … vì vậy mà tiết kiệm chi phí quảng cáo vận chuyển logistic.

Đi trước đối thủ cạnh tranh vận chuyển logistic 

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu cầu vận chuyển logistic sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ vận chuyển logistic tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

Tính tương tác và lan truyền cao

 Khi có người bình luận, like hay chia sẻ bài quảng cáo vận chuyển logistic thì các bạn bè trên facebook của họ cũng có thể sẽ biết đến quảng cáo vận chuyển logistic của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.

Tăng độ phủ và uy tín của Thương Hiệu vận chuyển logistic

cũng giống như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo vận chuyển logistic của bạn thường xuyên sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ, khi họ có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ về vận chuyển logistic của bạn thì họ sẽ nhớ đến Thương hiệu vận chuyển logistic của bạn đầu tiên.

Dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành vận tải tại IMAR AGENCY

IMAR AGENCY là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo Facebook Hải Phòng. Chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Vận tải logistic, giúp họ tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Facebook Marketing, mang lại hiệu quả cao về doanh số cũng như độ uy tín của thương hiệu cho doanh nghiệp vận chuyển logistic.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ quảng cảo qua Facebook, chúng tôi sẽ giúp bạn có được trang thông tin chuyên nghiệp, thể hiện rõ nét hình ảnh và chất lượng dịch vụ vận tải, vận chuyển của bạn nhằm đạt được lượng khách hàng tuyệt đối, hiệu quả kinh doanh cao. 

IMAR AGENCY chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn ngân sách quảng cáo vận chuyển logistic phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm vận chuyển logistic giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
  •  Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian chạy quảng cáo Facebook dịch vụ vận tải.
  •  Đảm bảo dịch vụ vận tải của khách hàng trên facebook luôn hoạt động tốt.
  •  Đảm bảo lượng khách hàng like page ngày càng cao.
  •  Kích thích tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ vận tải, vận chuyển.

Để được tư vấn kĩ hơn về cách thức triển khai cũng như phương án triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook cho ngành vận tải, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

IMAR AGENCY – GROWTH DIGITAL MARKETING AGENCY

– Địa chỉ: P.305 Tầng 03 Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Hotline: 0907.859.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0907.859.599