Facebook thay đổi tính năng xác thực mới cho page

tải xuống

Vào cuối tháng 08/2018, Facebook dự kiến sẽ giới thiệu một tính năng cấp phép mới cho những người quản lý trang ̣̣(Page) có số lượng người theo dõi lớn.

Như Engadget đưa tin, quy trình này sẽ bắt đầu ở Mỹ với các trang Page có lượng theo dõi lớn. Theo đó, người quản lý trang sẽ cần hoàn tất các quy trình xác thực trong đó có xác nhận quốc gia chính và thực hiện bảo mật tài khoản bằng xác thực hai yếu tố. Những người được yêu cầu sẽ được thông báo trên News Feed và sẽ không thể đăng bài trên Page cho đến khi hoàn thành các nội dung xác thực.

Quy trình xác thực nhằm làm tăng độ khó cho những người đang quản lý Page bằng tài khoản giả mạo và tăng thêm tính bảo mật cho Page.

                   Các chủ Page sẽ phải thực hiện các quy trình xác minh mới. Ảnh: Facebook.

Facebook cũng sẽ thêm mục People Who Manage This Page, cho phép người sử dụng Facebook khi truy cập Page có thể xem được các thông tin cơ bản về người quản lý trang. Trong mục Page Info sẽ hiển thị thông tin của người quản lý trang và lịch sử trang, vì vậy, nếu Page có đổi tên hay hợp nhất vào Page khác, người dùng cũng có thể thấy được những cập nhật đó.

Những thay đổi này là một phần trong nỗ lực về sự minh bạch của Facebook. Đầu năm 2018, Facebook đã bắt đầu yêu cầu thông tin nhà tài trợ khi quảng cáo các chủ đề chính trị. Gần đây, Facebook cũng đã xóa các tài khoản giả mạo có liên quan đến việc nỗ lực gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử giữa nhiệm kì tại Mỹ.

Facebook cho biết sắp tới, các tính năng tương tự cũng sẽ được thực hiện với các tài khoản Instagram có nhiều lượt theo dõi.

*Nguồn: Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599