GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2017, khi thị trường quảng cáo online tại Hải Phòng còn khá mới mẻ, IMAR ra đời với sứ mệnh “Thúc đẩy tăng trưởng tối ưu” cho doanh nghiệp trên môi trường số. Từ đó đến nay, IMAR luôn hoạt động và không ngừng phát triển, IMAR giờ đây được biết đến là một trong những Agency truyền thông đi đầu về cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể tại Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm và hàng trăm dự án thành công, IMAR tự tin mang đến cho Doanh nghiệp các giải pháp Digital Marketing hiệu quả tối ưu, đúng với phương châm “Tận Tâm – Trách Nhiệm – Chất Lượng”.

Cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Digital Marketing Tổng Thể 
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google 
  • Quảng Cáo Tiktok
  • Sáng Tạo Nội Dung

Bằng việc luôn đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm tích cực và giải pháp hữu ích giúp Khách hàng đạt được mục tiêu marketing và phát triển công việc kinh doanh. IMAR đã chính thức trở thành đối tác ưu tiên (Preferred Partner) của Facebook. Với lợi thế lớn này, IMAR sẽ dễ dàng hơn trong việc đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp.

Tầm Nhìn: Trở thành Agency đứng đầu về giải pháp marketing tổng thể, hỗ trợ hoặc thay thế hiệu quả cho phòng marketing inhouse của doanh nghiệp tại Hải Phòng. 

Sứ mệnh: Đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường “thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao giá trị thương hiệu” trên môi trường số. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IMAR ?

1.Lý thuyết chính quy

IMAR lấy nền tảng là lý thuyết gốc Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, để hoạch định cho mọi chiến lược phát triển của IMAR.

2.Nhân sự tận tâm

“Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc”. Đó là câu nói mà mỗi thành viên trong gia đình IMAR luôn truyền lại cho nhau. Chúng tôi sống trong tự do và làm việc trong hạnh phúc bởi thành công của khách hàng chính là món quà xứng đáng cho sự tận tâm của chúng tôi.

3.Quy trình chuẩn quốc tế

IMAR áp dụng quy trình triển khai theo chuẩn quốc tế nhưng được đúc rút lại để phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.  

+800

Doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực tại Hải Phòng đã hợp tác cùng IMAR.

+1200

Chiến dịch quảng cáo online đã được triển khai, giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc.

+900

Học viên tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận đã tham gia các khóa đào tạo Digital marketing tại IMAR.

Khách hàng tiêu biểu

Rất nhiều thương hiệu lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của iMAR

HABECO HNP Brewery Jsc

Nội Thất Hà Cường

240x160

Kylin GX668

PASSIO Fitness & Yoga Center

J&T Express

shince

Công ty cổ phần Shinec

nha-hang-dai-loc-300-200

Nhà hàng Đại Lộc

Nhà hàng Gia Viên

Toyota Nankai

Công ty TNHH Hiếu Hương

Thực phẩm sơ chế 5Foods

Victory Hotel & Apartment