IMAR trở thành đối tác phân phối CRM của GetFly

getfly

Vừa qua, IMAR Marketing đã chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm CRM của GetFly tại Hải Phòng.

Bạn biết gì về CRM ?

      CRM – Customer Relationship Management được hiểu là quản lý quan hệ khách hàng. CRM giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng lợi nhuận bằng cách tương tác với khách hàng nhằm tăng sự hài lòng và phẩm chất trung thành của khách hàng. Nó sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình và các cơ hội hình hành trong tương lai.

Các chức năng chính của CRM

 • Lead: Được hiểu là Tiềm năng. Nó giúp bạn quản trị Khách hàng tiềm năng từ đó có thể tìm kiếm cơ hội và chuyển họ thành khách hàng. Một số phần mềm ghép nó chung với chức năng Khách hàng.
 • Customer (Một số phần mềm gọi thành phần này là Contact, Organization (dành cho doanh nghiệp B2B) , Account…): Đây là chức năng giúp bạn lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng của doanh nghiệp.
 • Potentials (Một số phần mềm gọi thành phần này là Opportunity): Chức năng giúp bạn quản trị các cơ hội của từng khách hàng. Mỗi cơ hội bao gồm nguồn tạo ra cơ hội; giai đoạn (giai đoạn bán hàng) và tất cả lịch sử của nó. Khi lần đầu bạn sử dụng CRM, bạn sẽ thấy trước đây nhiều cơ hội bị bỏ quên.
 • Quản lý công việc: Chức năng sẽ là người trợ giúp cho bạn làm việc thông minh hơn. Khi bạn có lượng lớn khách hàng, bạn sẽ không nhớ được hết công việc cần làm, CRM sẽ nhắc bạn.
 • Ngoài ra CRM còn nhiều chức năng khác tùy thuộc vào đặc thù từng loại hình doanh nghiệp như: Quản lý hóa đơn, Quản lý nhà cung ứng (sản xuất); Deal; Quản lý tài liệu; Các kênh tương tác như email và điện thoại…

GETFLY CRM- Lựa chọn của kỉ nguyên dữ liệu

      Một trong những công ty chuyên sâu về phần mềm này IMAR muốn giới thiệu cho các bạn là GETFLY CRM. Phần mềm quản trị khách hàng GetFly CRM với 9 tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp của các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. GetFly luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu, là trọng tâm cần phục vụ với 4 tiêu chí: Trí, Tín, Tinh, Trợ.

 • Giải pháp chăm sóc khách hàng: GetFly CRM là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào
 • Giải pháp quản lý đội kinh doanh: GetFly CRM giúp cải thiện hoạt động của đội ngũ bán hàng từ đó doanh số tăng trưởng đều đặn thậm chí đột biến.
 • Giải pháp giao việc tự động: GetFly CRM giúp số hoá DN, tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban,tạo ra các quy trình chuẩn giúp tự động hoá doanh nghiệp
 • Giải pháp giao tiếp nội bộ công ty: Tính năng “chat” nội bộ giúp tăng cường kết nối giữa các nhân viên và phòng ban với nhau, tăng khả năng teamwork, bảo mật thông tin trao đổi nội bộ công ty, lưu giữ các thông tin đã trao đổi một cách khoa học nhất.
 • Giải pháp SMS marketing: Giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt nam chăm sóc khách hàng tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.
 • Giải pháp email marketing: Chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ công
 • Giải pháp kênh marketing tự động: GetFly CRM cho phép bạn chủ động quản lý toàn bộ kênh Marketing từ Facebook, Website, các web vệ tinh trỏ về CRM. Mọi thông tin đăng ký của khách hàng đều tự động đổ về 1 nguồn là CRM để nhân viên có thể chăm sóc khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng kí.
 • Giải pháp đo lường KPI: Áp dụng GetFly CRM bạn có thể đo lường KPI của phòng Sales và Marketing hoàn toàn tự động và chính xác.GetFly CRM giúp bạn phân tích và điều chỉnh chỉ số KPI của Sales và Marketing theo chiều hướng mà bạn mong muốn.

Với dịch vụ và chất lượng đảm bảo, GETFLY ngày càng phát triển trong thời đại kỹ thuật số leo thang không dừng lại. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm CRM  giúp tối ưu hoạt động kinh doanh, marketing & chăm sóc khách hàng vui lòng liên hệ IMAR Marketing:

Địa chỉ: số 440 Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Website: www.imar.vn – Hotline: 0907.859.599

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599