Chọn Phòng Marketing thuê ngoài: 6 lợi ích dành cho doanh nghiệp

marketing thue ngoai

Marketing là một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp, nhưng sự thật đáng buồn là nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có phòng marketing, hoặc có những hoạt động không tốt.

Đây là thời điểm doanh nghiệp cần nghĩ đến Phòng Marketing thuê ngoài để giúp doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh với đối thủ.

Benefits-of-Outsourced-Marketing

Hãy tìm hiểu lợi ích khi doanh nghiệp chọn Phòng Marketing thuê ngoài nhé.

1.Tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian lên kế hoạch, triển khai các chiến lược Marketing hoặc cập nhật xu hướng marketing mới nhất. Khi chọn phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn tập trung vào thứ quan trọng như: tạo ra sản phẩm, chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

2.Tập trung vào sản phẩm, dịch vụ để phát triển kinh doanh

Dù doanh nghiệp về luật, kế toán hay xây dựng thì việc tập trung vào chuyên môn có thể đưa các công ty lên vị trí dẫn đầu. Bên cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu, lên kế hoạch truyền để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp.

3.Tiếp cận nhanh xu hướng Marketing

Marketing thay đổi và phát triển không ngừng và minh chứng rõ nhất là quá trình chuyển từ Marketing truyền thống qua Marketing Online. Vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật các xu hướng marketing mới nhất. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chọn phòng marketing thuê ngoài.

4.Thông điệp truyền thông được truyền tải bề vững và nhất quán

Việc lấy được trái tim khách hàng là một hành trình dạy. Vậy nên doanh nghiệp cần tạo được sự nhất quán trong thông điệp truyền tải trên các cả các kênh.

Tuy nhiên, thực trạng là nhiều doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến họ bằng thông điệp này, thời điểm khác lại là thông điệp khác tạo ra sự không thống nhất và thiếu bền vững. Điều này được gây ra bởi bộ phận marketing nóng nóng muốn tạo ra kết quả ngay. Khi chọn phòng marketing thuê ngoài thì bên dịch vụ sẽ tư vấn đầy đủ thông điệp thích hợp để sử dụng xuyên suốt trong thời gian dài.

5.Mở rộng thêm kiến thức

Nhân sự từ đơn vị cung cấp phòng marketing thuê ngoài thường là người có kĩ năng, kiến thức vững vàng và hiểu biết rộng về marketing online, quảng cáo facebook Hải Phòng. Làm việc với họ thì đội ngũ marketing sẽ được nâng cao và mở rộng kiến thức rất nhiều.

6.Thêm cái nhìn khách quan về doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp mắc chứng “thần tượng hóa” sản phẩm, dịch vụ mà không biết điểm yếu, điểm mạnh để lập kế hoạch marketing phù hợp.

Phòng Marekting thuê ngoài có thể coi là một khách hàng bên ngoài, họ sẽ có cái nhìn chính xác và đưa ra kế hoạch Marketing thích hợp.

Trên đây là những lợi ích cơ bản khi chọn phòng marketing thuê ngoài. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0907.859.599 để được giải đáp mọi thắc mắc.

One thought on “Chọn Phòng Marketing thuê ngoài: 6 lợi ích dành cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digital Marketing Agency

Liên hệ
0907.859.599